Click tìm hiểu thêm

Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Uy tín - Tận Tình - Chuyên Nghiệp

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt. Công ty đại thành công cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời. nhà nhập khẩu và phân phối máy năng lượng mặt trời chính hãng tại việt nam.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt


Máy nước nóng năng lượng mặt trời hay bình nước nóng năng lượng mặt trời là một thiết bị hoạt động dựa vào nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời, với nhiều tính năng vượt trội nên máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện đang là thiết bị được nhiều hộ gia đình lựa chọn để sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày. Bên cạnh nhiệm vụ cung cấp nước nóng để phục vụ sinh hoạt thì máy nước nóng năng lượng mặt trời còn được xem là một thiết bị cực kỳ tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhờ sử dụng năng lượng mặt trời. Máy năng lượng mặt trời sẽ dữ nhiệt được 72h. cho nên chúng ta vẫn sử dụng được cả trong những ngày trời âm u. Hiện nay trên thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời có 4 dòng sản phẩm máy chính là máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng cao cấp, loại máy năng lượng ống dầu, loại máy năng lượng mặt trời ống chân không. Loại máy dàn công nghiêp. Mỗi loại sẽ có cấu tạo, nguyên lý hoạt động và những ưu nhược điểm riêng biệt khác nhau,
  1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng


Dòng máy loại tấm phẳng này mới được phổ biến trong những năm gần đây. Đây là dòng sản phẩm cao cấp. Với cấu tạo gồm các tấm phẳng hấp thụ nhiệt bên trên được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp. Khi nước được cấp  liên tục qua các ống đồng bên dưới tấm hấp thụ nhiệt, các tấm này có nhiệm vụ hấp thụ nhiệt và truyền tới bình chứa nước nóng, Ưu điểm lớn nhất của loại máy nước nóng năng lượng mặt trời này là bạn có thể thoải mái lắp đặt nó ở bất cứ vị trí nào trên mái nhà. Vì nó dòng sản phẩm cao cấp nên làm tôn lên sự sang trọng của căn nhà. Là dòng máy cao cấp nên rất phù hợp lắp đặt cho nhưng căn biệt thự sang trọng của chúng ta.
nangluong

2.Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không


Đây là loại máy nước nóng năng lượng mặt trời có mặt sớm nhất trên thị trường với giá thành khá rẻ nên đang rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Với thiết kế gồm nhiều ống thủy tinh chân không được gắn trực tiếp vào các lỗ trên thân bồn chứa nước. Nguyên lý hoạt động của máy cũng khá đơn giản đó là khi nước được cấp đầy vào bồn chứa phía trên thì sẽ tràn đầy vào các ống thủy tinh chân không bên dưới. Vì các ông chân không này được đặt nằm nghiêng một góc so với mặt phẳng ngang (thường là góc 45 độ) nên các ống chân không này muốn đầy nước bắt buộc bọt khí phải di chuyển lên phía trên ống.
Vào những thời điểm mà nhiệt độ lên cao hay khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào mặt ngoài của ống thủy tinh sẽ được lớp vật liệu hấp thụ nhiệt và làm cho bên trong ống thủy tinh chân không nóng lên, sau đó truyền nhiệt vào nước khiến nước nóng lên và bắt đầu di chuyển lên phía trên bồn. Máy rất dễ dàng vệ sinh. Di chuyển và lắp đặt phù hợp với mọi công trình.
nangluong

3.Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống dầu


Về cơ bản thì loại máy này có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá giống với máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không nhưng thay vì sử dụng ống hấp thụ nhiệt là ống chân không thì loại máy nước nóng này lại sử dụng ống dầu.
So với máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không thì máy nước nóng năng lượng mặt ống dầu có nhiều ưu điểm . Ưu điểm đầu tiên là bạn có thể sử dụng máy ngay cả khi không có nắng, với việc sử dụng dầu làm môi trường dẫn nhiệt khiến quá trình truyền nhiệt được xảy ra sớm hơn và đồng thời kết thúc cũng sớm hơn vì dầu có khả năng bốc hơi thấp hơn nước, qua đó gia đình bạn có thể sử dụng nước nóng ngay cả khi không có nắng, vô cùng tiện lợi.
Tuy nhiên đi cùng với nhiều tính năng nổi bật là mức giá khá cao, hiện nay một máy nước nóng dạng ống dầu thường có chi phí cao hơn máy nước nóng dạng ống chân không khoảng 2-3 triệu đồng.
4 Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp
Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp loại công suất lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều cho hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, trung tâm thể dục thể thao, các khu nghỉ dưỡng, bếp ăn công nghiệp..vv Nhà cung cấp hệ thống bồn chứa nước nóng công nghiệp .Bên cạnh việc cung cấp nước cho con người sử dụng, thì máy nước nóng năng lượng mặt trời còn cung cấp lượng nước vô cùng lớn phục vụ cho quá trình sản xuất, sơ chế sản phẩm. Nước nóng có tác dụng diệt khuẩn tuyệt vời, nên sử dụng nước nóng sẽ đảm bảo sản phẩm sạch và an toàn, sử dụng dàn năng lượng tiết kiệm thật nhiều chi phí. Trong công nghiệp việc tiết kiệm chi phí một cách tối đa là điều cần thiết. Máy nước nóng sử dụng nguồn năng lượng sạch hoàn toàn từ thiên nhiên. Nguồn năng lượng này sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí, khoản chi phí này có thể dùng để xoay vòng vốn, mua thêm nguyên vật liệu cho sản xuất. Đồng thời làm tăng thêm uy tín cho doanh nghiệp.
nangluong
  • Trong công nghiệp, tùy vào từng quy mô của doanh nghiệp mà lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích cho phù hợp. Mỗi hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp thường có công suất là 1000L, 1500L, 2000L, 2500L, 3000L. Nếu công ty lớn, dung tích không đáp ứng đủ thì có thể ghép các hệ thống lại với nhau.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốtĐể có một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời sự dụng hoàn hảo nó kết hợp nhiều yếu tố. Thứ nhất bạn phải chọn được đúng sản phẩm có chất lượng tốt, Thứ hai người thợ lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời phải lành nghề am hiểu nguyên lý hoạt động của các loại máy, cẩn thận và xác dịnh đúng hướng nắng phù hợp với từng công trình. Thứ ba dung tích của máy năng lượng phải phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng của quý khách. Thứ tư nguồn nước cấp vào máy năng lượng luôn sãn sàng và sạch sẽ không bị nhiễm phèn, nhiễm mặn. Thứ năm bạn phải chọn được công ty có chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm của mình lâu dài. Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt. Sau khi tham khảo bài viết chắc quý khách đã biết cách lựa chọn cho mình câu trả lời: Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt.
CTY ĐẠI THÀNH CÔNG NHẬN PHÂN PHỐI LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA  ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC NÓNG LẠNH, SỬA CHỮA  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM,Hotline: 0917880885- Website: maynangluongtphcm.com

Bình luận