Click tìm hiểu thêm

Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Uy tín - Tận Tình - Chuyên Nghiệp

Nhà phân phối máy năng lượng tại Dĩ an bd

Cty TM-XD Đại Thành Công Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Máy nước nóng năng lượng mặt trời Super Sun tại dĩ an bình dương, kỹ sư tư vấn khảo và thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời Miễn phí

Nhà phấn phối máy năng lượng tại dĩ an bd. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Super Sun – là một sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng Việt Nam.


máy năng lượng tại di an
Sau gần 20 năm thành lập, TX.Dĩ An đã phát triển mạnh mẽ, đồng bộ trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội; bảo đảm quốc phòng - an ninh, góp phần xây dựng, phát triển đô thị thị xã theo hướng văn minh, hiện đại. Cty Đại Thành Công là nhà phân phối máy năng lượng tại dĩ an bd
Tại những ngôi nhà xây mới, việc lắp đặt đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tương đối đơn giản. Vì, từ khâu thiết kế, chủ nhà đã tính toán đến vị trí đặt thiết bị, cũng như bố trí các đường nước phù hợp và đúng kỹ thuật.
Tuy nhiên, với những ngôi nhà đã được xây dựng từ nhiều năm trước, thiết kế không tính đến việc sử dụng máy nước nóng  năng lượng mặt trời, nếu muốn lắp đặt thêm thiết bị này, cần phải được chuyên gia tư vấn và tính toán kỹ lưỡng. 
Nhà phấn phối máy năng lượng tại dĩ an bd. 
Tính toán trọng tải khi lắp đặt trên mái nhà
Trong nhiều năm tư vấn lắp đặt và phân phối máy năng lượng tại dĩ an bd. chúng tôi nhận được rất nhiều những thắc mắc và câu hỏi liên quan đến việc lắp đặt thiết bị này tại những tòa nhà cũ và tòa nhà cải tạo lại”.
 khi lắp đặt bình nước nóng  năng lượng mặt trời tại những tòa nhà cũ, vấn đề đầu tiên cần quan tâm là thiết kế mái của tòa nhà. Đối với mái bằng được đổ bê tông, việc lắp đặt máy nước nóng không quá phức tạp. Đây là loại mái có khả năng chịu lực tốt, chịu được trọng tải thêm vào của của máy nước nóng  năng lượng mặt trời
Đối với mái nghiêng, mái dốc thì khả năng chịu tải của loại mái này kém hơn. Nguyên nhân là do các ngôi nhà xây cũ hầu hết sử dụng kèo mái bằng gỗ hoặc sắt. Sau nhiều năm, những loại kèo này đã bị mối mọt, mục nát hoặc hoen rỉ, nên chịu lực kém.  Do đó, khi lắp đặt thiết bị này thường phải tiến hành gia cố.
Nhà phấn phối máy năng lượng tại dĩ an bd. Trong trường hợp các hộ gia đình không muốn gia cố mái, có thể chọn loại máy nước nóng có phần bình gia nhiệt và tấm hấp thụ  năng lượng mặt trời tách rời. Theo đó, trên mái chỉ lắp đặt tấm hấp thụ nhiệt, vừa đảm bảo mỹ quan, lại giúp giảm tải trọng. Bởi, khối lượng của tấm hấp thụ nhiệt khi có cả nước là 50 kg. Bồn nước nóng gia nhiệt sẽ được đặt ở mặt sàn bên dưới mái, sử dụng đối lưu cưỡng bức hoặc đối lưu tự nhiên để cung cấp nước cho các tấm hấp thụ  năng lượng mặt trời, tùy vào công trình cụ thể.
Thiết kế đường ống nước
Một khó khăn khác thường gặp khi lắp đặt và phân phối máy năng lượng ở dĩ an bd tại các tòa nhà cũ là việc kết nối đường nước nóng từ máy đến các thiết bị có nhu cầu sử dụng. Tại nhiều gia đình, đường ống nước được đi bên trong các hộp kỹ thuật đã xây kín, nên thường gây khó khăn khi tháo lắp, đục phá. cần nghiên cứu hộp kỹ thuật, xem có khả năng lắp đặt các đường ống nước nóng hay không. Bởi, đây là cách lặp đặt an toàn và thẩm mỹ nhất. Trong trường hợp không thể đi đường nước nóng bên trong hộp kỹ thuật, các đường nước sẽ được đi bên ngoài tường. Ngoài ra, khi kết nối máy nước nóng năng lượng mặt trời với bình nóng lạnh chạy bằng điện, các hộ gia đình cần lưu ý: không nên nối trực tiếp đường nước nóng  năng lượng mặt trời vào đường nước lạnh của bình nóng lạnh. Do nước nóng từ máy  năng lượng mặt trời phải hòa lẫn với một lượng nước lạnh còn tồn đọng trong máy nóng lạnh, gây lãng phí năng lượng và nguồn nước, các hộ gia đình có thể lắp đặt van điều khiển để giải quyết vấn đề này. Theo đó, khi muốn sử dụng nước nóng từ máy nước nóng  năng lượng mặt trời, người dùng chỉ cần khóa van nước chảy vào bình nóng lạnh. Khi muốn sử dụng kết hợp 2 nguồn nước, người dùng sẽ mở van.
nhà phân phốn máy năng lượng tại di an bd


CTY ĐẠI THÀNH CÔNG NHẬN THI CÔNG LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC NÓNG LẠNH, THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Hotline: 0917880885- Website: maynangluongtphcm.com

Bình luận