Vệ sinh máy nước nóng năng lượng

Kỹ thuật viên am hiểu rất rõ về xuất xứ, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của từng loại máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tiến hành súc rửa vệ sinh đảm bảo đúng yêu cầu của quý khách

Dịch vụ vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm thân thiện với môi trường. Nó mang lại nguồn nước nóng để phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày.- Sau một thời gian sử dụng dễ gây đến tình trạng đóng cặn lắng xuống dưới đáy ống thủy tinh và bình bảo ôn.
vệ sinh máy nước nóng năng lượng
  • Việc lắng cặn này tạo nên lớp cặn bẩn, đóng phèn dễ dẫn đến tình trạng ăn mòn inox làm hỏng bình chứa và khiến nguồn nước bị bẩn. bề mặt ngoài của ống thu nhiệt bị bám bụi cũng làm giảm sự hấp thụ nhiệt năng. Vì vậy theo định kỳ thì 1 năm chúng ta nên tiến hành vệ sình cả bên trong lẫn bên ngoài máy nước nóng năng lượng mặt trời 1 lần. Việc vệ sinh máy nước nóng năng lượng bề mặt ngoài thì rất đơn giản, chúng ta chỉ cần lấy khăn ướt vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối khi không có ánh năng mặt trời lau thật sạch ống thu nhiệt là được. Còn việc vệ sinh bên trong sau thời gian sử dụng các roon cao su nó bị chai đi nên việc rút các ống thu nhiệt rất khó. Phải cần đến Kỹ thuật viên am hiểu rất rõ về xuất xứ, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của từng loại máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Vệ sinh máy năng lượng
  • Khi có nhu cầu vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời. Quý khách hãy LH: 0983.737.303 để được tư vấn về trình trạng máy năng lượng của mình. Phí vệ sinh phụ thuộc vào từng công trình cụ thể chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp. Khi đã thỏa thuận giá cả cũng như thời gian, nhân viên kỹ thuật sẽ đến công trình tiến hành súc rửa vệ sinh. Vệ sinh cả bên trong lẫn bên ngoài, trong quá trình vệ sinh nếu nhân viên phát hiện những lỗi gì hư hỏng hoặc sắp hư hỏng nhân viên sẽ tiến hành sử chữa luôn mà không tính thêm phí. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng cũng như linh kiện để phục vụ quý khách một cách hoàn hảo nhất. Trong quá trình dòng nước đôi lưu lâu ngày nó sẽ lắng cặn, lắng phèn chúng ta nên thường xuyên súc rửa để có dòng nước sạch trong suốt để sử dụng hàng ngày.
 
CTY ĐẠI THÀNH CÔNG NHẬN THI CÔNG LẮP ĐẶT. BẢO TRÌ -BẢO DƯỠNG, VỆ SINH SÚC RỬA , DI DỜI HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP 
Hotline: 0917880885- Website: maynangluongtphcm.com
 
 
 
 

Bình luận